0932.78.78.87

Với Camera hành trình này, bạn sẽ không bao giờ sợ lạc đường

Với Camera hành trình này, bạn sẽ không bao giờ sợ lạc đường

Hiện nay các thiết bị như camera, camera hành trình, gps…. Không còn xa lạ với mọi người, việc lựa chọn một thiết bị phù hợp và tiện dụng ngày càng tăng cao….Đáp ứng các nhu cầu đó, TTAS xin gửi đến các bạn các thiết bị phù hợp và đáp ứng được những nhu cầu mà các bạn cần.

Hiện thiết bị camera hành trình kiêm dẫn đường đang là thiết bị tích hợp giữa camera hành trìnhGps dẫn đường.

Định nghĩa camera hành trình kiêm dẫn đường

lắp đặt hộp đen ô tô

Camera hành trình kiêm dẫn đường hay đọc là thiết bị dẫn đường kiêm camera hành trình là thiết bị với các chức năng của một camera hành trình như thu lại hình ảnh, âm thâm, báo động tốc độ…..kết hợp với Gps định vị, giúp bạn biết được địa điểm mình đang ở đâu và chỉ dẫn đến nơi mà mình muốn một cách nhanh chống nhất.

Hiện trên thị trường thiết bị này khá phổ biến với nhiều loại tốt tiêu biểu như:

Thiết bị dẫn đường + camera hành trình vietmap c005, vietmap c007, vietmap c009, vietmap a45, vietmap X9. Camera hành trình kiêm dẫn đường Vietmap phổ biến như thế không phải chỉ vì công dụng, mà còn về giá cả khá tốt so với các camera khác.

Giá camera hành trình vietmap  có nhiều mức khác nhau nhưng chỉ cần một camera nằm trong phân khúc tầm trung là chúng ta có thể sử dụng thoải mái với nhiều tính năng tính hợp. Trong đó tiểu biểu có thể kế đến, thiết bị camera dẫn đường kiêm định vị vietmap X9 đây là loại được sử dụng nhiều hiện nay với các tính năng vượt trội và ưu việt.

So với giá vietmap a45, c005, c007, c009 thì nó có giá khá mềm, nhưng tính năng tốt, dễ sử dụng.

Camera hành trình kiêm dẫn đường Vietmap X9

Với Camera hành trình này, bạn sẽ không bao giờ sợ lạc đường

Vietmap X9 là loại camera được rất nhiều khách hàng tin dùng với cầu hình máy tốt và đầy đủ các chức năng với cảm biến CMOS, có nhiều độ phân giải khác như: 1920 x 1080, 1280 x 720, 848 x 480, 640 x 480, có góc quay rộng lên đến 160o, ghi hình full HD. Vỏ kim loại chắn chắn, tỏa nhiệt không làm nóng máy, quay ngược sáng, quay người vật di chuyển rõ nét với màn hình 2.7 in và được hỗ trợ cả thể nhớ. Đặc biệt còn được hỗ trợ Gps để định vị và xem bản đồ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Có đầy đủ các trang thiết bị kèm theo để lấy nguồn điện vào máy như cổng mini USB, Cáp AV Out, Cáp Mini HDMI.

Qua cấu hình và tầm giá của Vietmap X9 có thể thấy đây là một camera hành trình kiêm dẫn đường đáng mua cho các bạn trẻ đam mê khám phá.

Các bạn có thể tham khảo thêm về chức năng, cũng như lợi ích của Vietmap X9, cũng như các loại camera định vị khác trên thị trường hiện nay bằng cách truy cập trang web https://dinhvivetinh.com/, để được công ty TNHH TTAS hướng dẫn cụ thể nhé!

Công ty TNHH TTAS

Hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phần phối các thiết bị như camera giám sát, camera 3G, Gps, các thiết bị định vị khác…. Tuy nhiên để tìm được một một nới uy tín với các thiết bị tốt, giá tốt không phải là dễ. Hiểu được đều đó, công ty TNHH TTAS đã thành lập và mang đến cho bạn những thiết bị định vị vệ tinh, camera xe ….cao cấp, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Hiện công ty TNHH TTAS là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị định vị, giám sát, camera hành trình…. ở Việt Nam. Với hệ thống định vị GPS của Mỹ và Glonass của Nga. Tính tới thời điểm hiện nay công ty có hơn 15 kinh nghiệm trong lịch vực nghiên cứu và phân phối các thiết bị tiện ích này cho quý khách hàng. Thiết bị của công ty luôn đạt hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT.

Hãy đến với TTAS, công ty sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên các hành trình dài như du lịch, kể cả đi công tác cũng là một điều thú vị và dễ dàng đối với bạn. Một chuyến đi chỉ cần chạy và tận hưởng, việc tìm đường và ghi nhận chuyến đi của bạn đã có các thiệt bị ghi hình, định vị của TTAS lo. Còn chần chờ gì mà bạn lại không tìm hiểu thêm về công ty và các thiết bị công ty phân phối trên tranh web https://dinhvivetinh.com/ nhỉ!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *