0932.78.78.87

GPS Cho Xe Hơi – Phần Mềm Chỉ Đường Số 1 Hiện Nay

GPS  Cho Xe Hơi -  Phần Mềm Chỉ Đường Số 1 Hiện Nay

Đứng bên cạnh những ứng dụng như mail, ghi chú làm việc, báo lịch học….. thì có thể nói các ứng dụng, phần mềm chỉ đường,  xem bản đồ là buộc phải. Đối với những người thường xuyên di chuyển đường dài với các phương tiện như xe máy, ô tô, xe tải, tàu thuyền đánh bắt, đều phải trang bị cho mình một phần mềm, thiết bị dẫn đường mà hệ thống được sử dụng phổ biến nhất trong chỉ đường hiện nay là hệ thống Gps. Hiểu rõ được đều đó nên công ty TNHH TTAS đã tập trung phát triển các phần mềm, thiết bị hành trình, định trên nền tảng của hệ thống Gps.

Cơ chế hoạt động của phần mềm chỉ đường Gps

gps cho xe mơi

Gps là hệ thống định vị toàn cầu, dùng để xác định vị trí của các phương tiện, thiết bị, người dùng, hỗ trợ chức năng tìm đường theo bản đồ googlemap. Là phần mềm dẫn đường hợp chuẩn của các thiết bị hành trình, giám sát hành trình và là phần mềm được đánh  giá là một trong những phần mềm dẫn đường tốt nhất hiện nay có tên là Gps Tracker.

Chi tiết thì khi bật mở hệ thống, phần mềm sẽ hoạt động kết hợp với thiết bị giám sát hành trình, truyền tính hiệu từ vệ tinh về gồm kinh độ, vĩ độ và cao độ của phương tiện có gắn thiết bị. Từ đó biết được chính xác vị trí của phương tiện.

Hiện nay một hệ thống Gps không chỉ có chức năng định vị, dẫn đường nữa mà nó còn có chức năng cung cấp các thông tin về thời gian, hình ảnh, tốc độ….hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng.

Phần mềm chỉ đường có nhiều loại

gps cho xe hơi

Phần mềm chỉ đường trên thiết bị hành trình: trên các hệ thống giám sát hành trình, camera hành trình ngoài thiết bị dẫn đường gps còn có thể có các phần mềm khác được viết riêng tùy vào nơi mà bạn mua thiết bị kèm phần mềm.

Phần mềm chỉ đường trên Iphone: Google map có thể nói là một trong các phần mềm dẫn đường phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại, đối với iphone ta có thể tải chung về qua appstore. Hiện dòng iphone đang có một phần mềm dẫn đường tiện ích cho người đang điều khiển phương tiện đó là   phần mềm chỉ đường bằng giọng nói cho iphone.

Phần mềm chỉ đường trên Android: Tương tự với dòng Iphone, dòng Androi cũng sử dụng hầu như là Google map, nhưng chúng sẽ được tải về qua Chplay. Cũng không thua kém gì iphone dòng điện thoại androi một dòng điện thoại quá phổ biến và hậu như tất cả các quốc gia trên thế giới đều sử dụng cũng có phần mềm chỉ đường bằng giọng nói cho Androi.

Đánh giá về phần mềm chỉ đường Gps

Gps hiện nay là một trong những phần mềm phổ biến nguyên nhân nằm ở việc nó là phần mềm rất tiện ích và có thể sử dụng miễn phí tùy vào những phần mềm xây dựng trên nền tảng hệ thống gps như Here Maps chẳng hạn. Việc là phần mềm định vị toàn cầu, gps sẽ tạo ra một bản đồ chỉ đường cho xe máy, ô tô, tàu thuyền, xe tải và các phương tiện khác. Việc ứng dụng ứng dụng bản đồ chỉ đường bằng phần mềm gps cũng mang lại tính chính xác cao cho thiết bị hành trình.

Nói sơ lược về phần mềm Gps cho xe hơi chỉ đường miễn phí Here Maps: một trong các ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng, đặc biệt nó có thể sử dụng trên điện thoại với các hệ điều hành từ windows phone, iphone và androi nên hers maps rất được ưa chuộng và nó đã có mặt trên hơn 100 nước, trong đó với khả năng chỉ đường bằng tính năng giọng nói nó đã giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông trên thế giới.

Việc sử dụng phần mềm chỉ đường gps cho xe hơi có thể không còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng để sử dụng hiệu quả cho đúng với phương tiện mà các bạn đang sử dụng và biết cách sử dụng chính xác, khai thác toàn bộ lợi ích mà phần mềm chỉ đường mang lại các bạn hãy truy cập trực tiếp vào website https://dinhvivetinh.com/ để được hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tốt nhất có thể phần mềm chỉ đường nhé. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các thiết bị hành trình kết hợp phần mềm chỉ đường, giám sát, camera bên TTAS sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất có thể.
Nguồn: https://dinhvivetinh.com/gps-cho-xe-hoi/

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *